Samsung chính thức cập nhật Android 8 Oreo cho S8, S8+

Discussion in 'Android Device' started by 4k3, Feb 13, 2018.

Loading...
 1. 4k3

  4k3 Administrator Staff Member

  Joined:
  Feb 1, 2018
  Messages:
  12
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gsm-one.info
  Loading...
  #UPDATE 2:
  Samsung vừa đăng thông báo, cho biết nguyên nhân là do lỗi reboot bất ngờ xuất hiện trên những máy nhận cập nhật chính thức, lỗi này không xảy ra trong quá trình thử nghiệm beta.

  "Sau một số trường hợp Galaxy S8 và S8+ bị reboot đột ngột sau khi cập nhật Android 8.0 Oreo, chúng tôi tạm thời dừng phát hành bản update. Chúng tôi đang điều tra để đảm bảo có ít máy bị ảnh hưởng nhất có thể và sẽ tiếp tục phát hành bản cập nhật trong thời gian sớm nhất".

  Nếu máy của bạn đã download bản update nhưng bạn chưa nhấn nút cập nhật thì file download sẽ bị xoá. Hiện tại, Samsung vẫn chưa cho biết thời gian dự tính tiếp tục phát hành Android 8 Oreo.

  #UPDATE:
  - Chỉ sau vài tiếng cho cập nhật, Samsung đã khóa bản cập nhật vào thậm chí xóa luôn bản tải về trong máy với một số người dùng đã tải về nhưng để sau và chưa cài đặt. Có lẽ đã có phát sinh lỗi trong bản cập nhật mới khiến samsung nhanh chóng thu hồi lại.
  ---
  Mình vừa kiểm tra thì phát hiện Samsung đã cho cập nhật Android 8 Oreo trên S8, S8+ . Tuy nhiên không thấy máy thông báo có phiên bản mới.
  Để tiến hành cập nhật các bạn vào Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải về bản cập nhật thủ công -> Đợi máy tải về và cài đặt nhé. Bản cập nhật có dung lượng 1344,69MB.

  [​IMG]
  Các bước cập nhật:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chúc các bạn thành công!
   
  Last edited: Feb 22, 2018
  Captain likes this.
  Loading...

Share This Page

Share
Loading...